Bạn đang băn khoăn không biết màu da mình thì mang những loại trang sức nào cho hợp nhỉ?

Thì đây chính xác là bài hướng dẫn dành cho chị em nhà Guessy nhé!

Bước 1: Xác định màu da

Da sẽ được phân ra làm 3 tông màu: ấm, lạnh và trung tính.

– Bạn có tông màu ấm nếu tĩnh mạch của bạn thiên về màu xanh lá. Hoặc đơn giản hơn là da bạn dễ rám nắng và màu cà phê. – Bạn có tông màu lạnh tĩnh mạch của bạn có màu xanh dương. Hay đơn giản hơn là da bạn dễ bị bỏng và da hơi tái nhợt. – Bạn có tông màu da trung tính là sự pha trộn giữa tone màu ấm và lạnh.

Bước 1: Cách xác định màu da

Bước 2:  Chọn trang sức phù hợp với màu da

Bạn đã biết màu da của mình thuộc tông nào, giờ là lúc bạn lựa chọn các loại đá quý và trang sức có màu sắc phù hợp nhất với bạn. – Bạn có tông da lạnh sẽ phù hợp với đá quý màu đỏ, tím và xanh dương. Các loại đá đỏ bao gồm ruby, garnet và tourmaline. Loại đá màu tím có đá thạch anh tím, fluorite và ngọc sapphire. Còn đá quý xanh dương thì có sapphire xanh, topaz và ngọc aquamarine xanh dương. Tông da lạnh cũng hợp với các trang sức kim loại trắng như là bạc hoặc vàng trắng.

– Bạn có tông da ấm sẽ hợp với các loại đá quý màu vàng, cam và xanh lá cây. Những loại đá màu vàng bao gồm sapphire vàng, citrine và zircon. Đá màu cam thì có đá spessartite garnet, imperial và đá mặt trăng. Đá quý màu xanh lá cây gồm có ngọc lục bảo, ngọc bích và peridot. Da ấm cũng phù hợp với trang sức bằng vàng.

– Kim cương có thể phù hợp với bất kỳ tông da nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *